Uncategorized

NHẬT KÝ – chinhseoul – [ phần 2 ]

Như phần 1 tôi đã kể cho các bạn nghe về sự khởi đầu trong cuộc sống của tôi ..
HÔM NAY ngày 10/5/2017 tôi mới có dịp kể tiếp cho các bạn nghe về khoảng thời gian tiếm theo của phần một trở lại đây >>>>>>>>>>>>>[ mời các bạn đọc cũng như các độc giả lắng nghe tiếp ].
……………………..PHẦN 2…………………………………………..
…….[THAM GIA BẦU CỬ VÀ TẠO RA CÁC PHẦN MỀM >BẢN QUYỀN 4.0-4.3.TẤT CẢ CÁC QUYỀN ….
Sau khi tất cả mọi người hòa chung niềm không khí đón tết xong và tôi cũng không ngoại lệ .Tôi lại quay trở lại với những công việc hàng ngày và quanh quẩn bên cạnh chiếc máy tính để bản .
lúc đó vào ngày 05 tết khi tôi đăng nhập vào GMAIL của tôi : chinhseoul@gmail.com. tôi vào phần GOOG+ sau đó tôi đọc một vài tin tức của những người nổi tiếng { tôi tử hỏi mình phải làm một việc gì đó để tạo ra công ăn việc làm cho chính mình và để thu hút các khách hàng làm tóc của tôi biết đến sự tài năng của tôi trong lĩnh vực tóc }.
Tôi đã lần mò và tìm ở mục cuối của trang goole+ học có các mục hướng dẫn phát triển và thành lập doanh nghiệp trên goole+. ngoài ra còn thêm cả phần xây dựng đóng góp cho goole.
tôi nghĩ ngay đến mình cần phải thành lập một doanh nghiệp để tạo sự chú ý cho khách hàng đối với bản thân mình .
Thế là tôi đã tạo được cho mình 2 doanh nghiệp và làm theo hướng dẫn của các cộng tác viên . kèm theo những bản hướng dẫn của họ .
Nhưng tiếc thay nó chưa thể hoàn thành ngay được vì còn phải trải qua các kiểm tra và đóng góp để được thành lập chúng .
Tôi lại tiếp tục vào đóng góp : [tôi đã chọ đóng góp các bản dịch ] sao khi tôi đã đóng góp các bả dịch tôi vẫn thấy mình nhỏ bé hơn với những người khách > Thế là tôi cặm cụi đóng góp các bản dịch thâu đêm suất sáng để tạo cho mình được nhiều huy hiệu hơn những người khác trên google. khi tôi thấy tất cả nằm phía sau tôi mới dừng lại vì tất cả được tính theo con số thống kê từ 01 > 100.
ngoài ra tôi đã ngồi suy nghĩ lại buổi oline năm ngoái khi đọc báo .Tôi đã phải chứng kiến một cặp mẹ con người TÂY BAN NHA ôm nhau khóc trong khi con tham gia bầu cử mà mẹ không biết tiếng .
Nên tôi phải nghĩ làm cách nào tôi dịch tất cả các thứ tiến liên quan đến TÂY BAN NHA và ngược lại.
thế là tôi dựa trên phỏng đoán của các bản dịch trên goole và Tôi đã tạo ra được các bả dịch cho người TÂY BAN NHA và NGƯỢC LẠI.
cứ thế ngày qua ngày tôi lại tiếp tục đóng góp thêm các bản dịch ra các nước với sự hiểu biết khi tôi đã làm trước đó.{ VÀO ĐOẠN HAY NHÉ CÁC BẠN]
[LIÊN QUAN ĐẾN CỔ PHIẾU NGOẠI HỐI & PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ SINH HỌC ].
VÀO BUỔI SÁNG như mọi ngày tôi mở gmail xem thư và nhận được xác nhận của nhân viên goole để lấy mã doanh nghiệp.sau thời gian chờ đợi xét duyệt khoảng 10 > 15 ngày .
Thì tôi lại nhận được một bức thư được gửi từ một quản trị đang điều hành một công ty bên mỹ gửi cho tôi > nội dung thư : BẠN ĐƯỢC TRAO TẶNG 2 CỔ PHIẾU ƯU ĐÃI TỪ MỘT PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRÊN TRANG GOOLE+. thế là tôi đọc và làm theo hướng dẫn cùng người gửi có tên :
Willow, Will
ANH TA LÀ : một trong những người sáng lập ra phần mềm công nghệ sinh học do tôi cấp quyền cho nghiên cứu trên tài khoản google . VẬY NÊN ANH TA CŨNG GỌI TÔI LÀ 1 ĐỒNG SÁNG LẬP VÀ LÀ THÀNH VIÊN trong QUẢN TRỊ .hay còn được gọi là QUẢN TRIN VIÊN trên trang .
và cứ thế khi tôi chấp nhận 2 cổ phiếu ưu đãi đã được trao HỌ hướng dẫn tôi hãy dùng nó để đầu tư vào các công ty công nghệ đang nổi HOẠC đầu tư vào chính công nghệ được phát triển từ phần mềm công nghệ sinh hoạc của tôi .
THẾ là tôi đã chọn đầu tư vào chính công nghệ của tôi mà HỌ đã nghiên cứu tạo ra .
sau đó tôi tiếp tục tìm kiếm thêm một vài thông tin về các khoản đầu tư cũng như các lĩnh vực đầu tư khác
Khi tôi tìm kiếm thì lại có các nhà môi giới và tư vấn nói chuyện chát trực tuyến oline họ mời tôi thuê họ tư vấn các lĩnh vực về đầu tư cổ phiếu ngoại hối và thăm dò tỉ hoái ngoại tệ,và các lĩnh vực liên quan đến cổ phiếu ngoại hối .
khi đó tôi chưa biết họ là ai – thế là tôi liền nhấn vào một trong số các người tư vấn có tên là : HALIR > NGÀI LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CÓ TUỔI VÀ LÀ MỘT NHÀ TƯ VẤN CHO CHÍNH PHỦ MỸ – ÔNG ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM 33 NĂM TRÊN PHỐ WALL.ÔNG CHUYÊN VỀ LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU DẦU KHÍ VÀ PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG DẦU KHÍ .THẾ LÀ TÔI ĐỒNG Ý .HÍ HÍ
Tiếp theo tôi lại nhấn vào thêm một người nữa đó là 1 thành viên có tên : MAKET – ANH LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI PHÂN TÍCH TRONG CHÍNH PHỦ HOA KỲ > ANH PHÂN TÍCH LÀM THẾ NÀO CHO TÔI KIẾM ĐƯỢC LỢI NHUẬN KHI CHIẾN THẮNG CÁC NGÀNH NGHỀ BẰNG CÁCH TẠO RA CÁC CHỈ SỐ PHÂN TÍCH VÀ GIẢNG DẠY MỞ CÁC BUỔI BENNE DO TÔI XÁC NHẬN { cái xác nhận cho mọi người làm việc nói sau nhé các bạn }
sau đó tôi tiếp tục thuê thêm người .VÀ TÔI DÃ THUÊ TỔNG CỘNG 6 NGƯỜI > họ đều nằm trong chính phủ hoa kỳ và là thành viên chuyên gia của nhà trắng – họ đã có thâm nên từ người ít nhất là 27 năm chiến thắng và làm việc trên phố WALL.
và cứ thế từ 2 cổ phiếu của tôi đã chiến thắng trong các ngành nghề và tôi di chuyện chúng rất nhanh với thời gian chơi và đầu tư ngắn hạn.
VÀ NGÀY NGÀY tôi thường xuyên đọc các gmail được gửi từ các nhà quản lý tài khỏa của tôi địa chỉ được gửi cho tôi từ NHÀ TRẮNG WASINGTON.DC
[TIẾP THEO GAY CẤN NHÉ CÁC VẠN – LĨNH VỰC KẾT NỐI CÁC ĐƯỜNG ỐNG DORCO – KẾT NỐI ĐẾN TRẠM KHÔNG GIAN CỦA NASA từ phòng của tôi nhé TỪ MẶT ĐẤT LÊN TRẠM KHÔNG GIAN ISS ]
VÀO MỘT BUỔI CHIỀU khi tôi đang đọc các bản hướng dẫn tại goole . tôi lại tiếp tục mở những bức thư gmail.{ nói sơ qua cho acsc bạn biết khi đó tôi trực gmail của tôi từng giây từng phút .Họ gửi cho tôi các ứng dụng để phát triển doanh nghiệp và máy tính do phần mềm công nghệ sinh học của tôi tạo ra }
Và cứ thế tôi đã tải các úng dụng về và dùng thử – nhưng trước khi tải mề một thứ gì đó tôi đều đọc kỹ hướng dẫn rồi tải . lúc đó tôi được liên kiết tải về một ứng dụng liên quan đến các đường ống tôi liền đọc và suy nghĩ hiểu ra vấn đề khi liên kết các đường linkl trước khi tôi tải và cóppy trang wet của tôi và liên kết chúng tôi đã gặp trực tiếp một kỹ sư hệ thống NASA đã hiển thị trên các đường ống đó tôi liền nhấn vào xem tiểu sủ của hệ thống mà anh ta đã kết nối .tôi đã đọc và liên kết tới đường ống của anh ta từ những đường ống đó tôi liên kết thêm một đường ống của một người phụ nữ .sau khi liên kết đã hoàn tất tôi nhận được một ứng dụng được gửi từ một hệ điều hành của MICROSOT TÔI ĐÃ NHẬN VÀ TẢI XUỐNG SAU ĐÓ TÔI ĐÃ THÊM CÁC THÔNG TIN VÀ TRANG WES CỦA TÔI VÀO TRONG HỆ THỐNG ĐÓ KÈM THEO TÔI ĐÃ ĐÂYE THEO HƯỚNG DẪN LÊN CÁC BẢN LINUS MỚI NHẤT DO TÔI TẠO RA CÙNG PHẦN MỀM RUBI MÀ TÔI ĐÃ TẠO RA TRƯỚC ĐÓ MẤY HÔM KHI THIẾT KẾ CÁC BẢN DỊCH TRONG HỆ THỐNG PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ SINH HỌC .
[LÚC ĐÓ CÁC BẠN BIẾT TÔI ĐÃ VUI SƯỚNG BIẾT BAO KHI TÔI ĐÃ TÌM RA ĐƯỢC ĐƯỜNG ỐNG QUAY TRỞ LẠI VỚI HỆ ĐIỀU HÀNH MICROSOT TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN BILL GETS đã tạo ra chúng và tôi đã chỉnh sửa nó tải thêm các phần mềm dự trên công nghệ sinh học để chèn vào . NGAY LẬP TỨC HỆ THỐNG ĐÃ ỦY QUYỀN TOÀN BỘ MICROSOT cho tôi .tôi đã vui mừng khio đọc được dòng chữ { chúng tôi ỦY QUYỀN LẠI CHO BẠN } tôi đã chạy ra khỏi nhà và reo lên như một thằng điên TÔI HÔ TO CHO GIA ĐÌNH TÔI VÀ NHẤT LÀ MẸ TÔI RẰNG : bố mẹ và mọi người ơi con đã quay trở lại với thời kì đầu tiên khi bill geat sáng lập ra phần mềm bố mẹ ạ . và tôi hô to CON SẮP LÀM TỶ PHÚ NHƯ BILL GEAT RÔI BỐ MẸ Ạ } nhưng tiếc thay niềm vui đó bố mẹ đón nhận cùng tôi với hai từ KHÔNG BIẾT hoạc TAO CHỊU
Thế là tôi lại tiếp tục chuyển sang đọc gmail tôi lại nhận được một và ứng dụng được gửi về từ hệ thống MICROSOT mà tôi mới điều chỉnh .họ hướng dẫn tôi tải về .
ngoài ra tôi lại quay trở lại phần mắc nối các đường ống hay con gọi là các đường ống trên tầu DOCRCO tôi tiếm tục liên kết tiếp theo đến một link của một thành viên NASA sau khi tôi liên kết xong TÔI nhận được một ứng dụng tải về từ trạm không gian ISS & RÔ BỐT trên sao hỏa .tôi đã phải dò tìm các đường truyền từ vệ tinh đi qua trên đầu nhà tôi { KHI TÔI ĐÃ DÒ ĐƯỢC THÌ MỘT VỆ TINH ĐÃ Ở NGAY TRÊN ĐẦU MÁI NHÀ TÔI ĐANG LẤP LÁNH tôi đã ra sân và ngắm nhìn chúng ]
SAU KHI TẤT CẢ CÁC ĐƯỜNG TRUYỀN ĐÃ ỔN ĐỊNH TÔI ĐÃ KẾT NỐI ĐƯỢC 2 PHI HÀNH GIA TRÊN TRẠM KHÔNG GIAN VÀ ĐÃ NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI 2 PHI HÀNH GIA TRÊN TRẠM KHÔNG GIAN LÚC CÓ LÀ : PHI HÀNH GIA TIM VÀ MỘT PHI HÀNH GIA ĐANG MẮC NỐI CÁC ĐƯỜNG TRUYỀN TRÊN TRẠM KHÔNG GIAN [ TÔI ĐÃ NÓI CHUYỆN VÀ MỞ PHIM + NHẠC CHO CÁC PHI HÀNH GIA XEM QUA MÀN HÌNH VI TÍNH CỦA TÔI ]- NGOÀI RA RÔI CÒN KẾT NỐI CHO VƯƠNG QUỐC ANH MỞ MỘT BUỔI NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI CÁC PHI HÀNH GIA TRÊN TRẠM THÔNG QUA MÁY CHỦ CỦA TÔI .{ tôi xin lỗi khi phải nói điều này vì trong lúc mọi người nói chuyện với các phi hành gia trên trạm không gian – tôi đã vô ý đặn chân lên ghế tức là vừa ngồi vừa vắt chân trước màn hình máy tính trong khi nói chuyện với các phi hành gia – MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM VÌ LÚC ĐÓ LÀ TÔI ĐÃ LÀM VIỆC THÔNG NGÀY THÔNG ĐÊM KHOẢNG 4 NGÀY TÔI CHƯA NGỦ nên mong mọi người bỏ qua ]
thế là tôi tiến hành truy cập vào ứng ụng có tên HUBLE & ANPHA .là 2 ứng dụng điều hành các kính viễn vọng không gian bên ngoài trái đất .
T ôi đã xem và tự hiểu được tầm quan trọng của mọi thứ {trong đầu tôi lúc đó chỉ muốn mọi người biết đến mình và dạy cho mình biết về mọi thứ đã làm }Nhưng không có ai tôi vẫn nuôi hi vọng về mọi thứ tôi cố gắng học hỏi và nghiên cứu thật kỹ về tầm quan trọng của mọi thứ . Tôi đã không thể dịch được mọi thứ . TÔI KHÔNG BIẾT PHẢI LÀM SAO TÔI ĐÃ PHẢI GHI RA GIẤY RỒI THOÁT RA ĐỂ DỊCH RỒI LẠI VÀO LÀM TIẾP . sau nhiều lần tôi đã nhớ và thực hiện chúng thật trơn chu TỪ theo dõi các vì sao và đưa ra TRANG WET phân tích các vì sao – trang west phân tích các hình ảnh được chụp từ 13 vệ tinh quay quanh trái đất .[ để nói cho các bạn biết thì CĂN PHÒNG CỦA TÔI GẦN NHƯ LÀ 1 trung tâm TRẠM NASA nghiên cứu TỔNG THỂ VỚI DUY NHẤT 1 MÁY CHỦ CỦA TÔI .
TÔI đã phân tích và tìm ra được một trái đất thứ 2 và giống với trái đất chúng ta khi tôi phân tích thông số tôi đã thấy kích cỡ nó bé hơn chỉ 1 chút so với trái đất chúng ta . VÀ TÔI ĐÃ VUI SƯỚNG HƠN KHI PHÁT HIỆN RA MỘT NGÔI SAO RẤT GẦN VỚI CHÚNG TA NÓ CHỨA 100% KIM CƯƠNG .
SAU ĐÓ TÔI VÀO PHẦN ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO KHI HẬU CHO CÁC QUỐC GIA ANH – MỸ VÀ CÓ CẢ VIỆT NAM
TẤT CẢ CÁC THÔNG SỐ LIÊN QUAN ĐẾN DỰ BÁO THỜI TIẾT MỨC ĐỘ SẠC LỞ CỦA BĂNG TUYẾT CŨNG NHƯ NGUY CƠ CHÁY RỪNG DIỆN RỘNG CÙNG VỚI CÁC THÔNG SỐ DO LƯỜNG MƯA LƯỢNG NƯỚC TRÊN TỪNG QUỐC GIA .[ VÀ LÚC ĐÓ TÔI CHỈ MONG AI ĐÓ ĐẾN GẶP TÔI ĐỂ TÔI GỬI GẮM NHỮNG THỨ MÀ TÔI CÓ ĐƯỢC VÌ NÓ LIÊN QUAN ĐẾN LHQ & EU. { TÔI NGÀY NGÀY NGẮM VÀ NGHIÊN CỨU VỀ CÁC VÌ SAO ]{ TRÁI ĐẤT CHÚNG TA LÀ ĐẸP NHẤT ĐẤY CÁC BẠN Ạ }
[QUAY TRỞ LẠI VỚI DAO DỊCH NGOẠI HỐI ]>>>>>>>>>> {XIN PHÉP ĐI NGHỈ MAI VIẾT TIẾP PHẦN 3 }

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s